54 - Đặng Thị Nho - Ngô Quyền - Bắc Giang
0979.766.122
nguyenquanganh2612@gmail.com

TINH DẦU BẮC GIANG

Liên hệ: 0979.766.122

Tinh Dầu Chống Côn Trùng Xem thêm thông tin: http://bacgiang.lamha.com.vn/     

  • Nhà sản xuất: Tinh dầu Lam Hà
  • Mã sản phẩm: TDCD-0056
  • Điểm thưởng: 12.0
  • Giá điểm thưởng: 0.0
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 120.000 VNĐ

Khi mùa mưa đến cũng là lúc các côn trùng sinh sôi nảy nở. Hãy mua ngay lọ Tinh Dầu Chống Côn Trùng (100ml) chống muỗi, gián, kiến, vắt, bọ chét…. An toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi. 
    Với phạm vi đình thì 3 loại côn trùng gây nhiều phiền toái nhất đó là muỗi, gián, kiến. Nhưng nếu dùng thuốc xịt thông thường để loại trừ các côn trùng này liệu có an toàn? đặc biệt là đối với trẻ nhỏ và phụ nữ trong giai đoạn mang thai. 
   – Hãy bảo vệ không gian ngôi nhà bạn với tinh dầu chống côn trùng – 
    Với những yêu cầu đó Tinh dầu Lam Hà xin giới thiệu sản phẩm cực kỳ an toàn: Tinh dầu chống côn trùng, được chiết suất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên, an toàn với cả phụ nữ mang thai và trẻ em trên 3 tháng tuổi., chống muỗi, gián, kiến, bọ chét, vắt… 
    Các loại tinh dầu tinh dầu thiên nhiên của Sả, Bạc hà, Cúc đã được biết có nhiều tác dụng trong chăm sóc cơ thể, dưới góc độ chống côn trùng tổ hợp các tinh chất này rất có hiệu quả và là loại an toàn nhất, ít gây độc nhất đối với con người. Tổ hợp tinh chất này chỉ gây độc đối với các loại côn trùng, động vật không xương sống, các loại động vật máu lạnh. 
    Với sản phẩm này bạn có thể chống muỗi, bọ chét, vắt, bằng các cách sau: 
    – Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn. 
    – Đổ khoảng 2-3ml (một nắp kèm theo lọ xịt) tinh dầu vào máy giặt ở nước cuối cùng (nhớ chỉnh máy giặt về chế độ ít nước nhất) để giặt quần áo. Tinh chất sẽ ngấm vào vải và phơi trong mái che tránh ánh nắng mặt trời. Cách dùng này còn tác dụng hiệu quả trong vòng 2 tháng hoặc sau 2 lần giặt. 
    – Xịt gián: Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết trệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết. không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn thuốc. 
    – Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi. 
    – Không được xịt vào mắt, vùng da tổn thương, không được uống, để nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ nhỏ. 
    Videoclip: tinh dầu chống côn trùng diệt kiến ba khoang: 

Thành phần: Permethrin cúc trừ trùng 5%, tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, phụ gia vừa đủ.

ĐẠI LÝ TINH DẦU THIÊN NHIÊN MINH HOÀNG

– Địa chỉ : 54 Đặng Thị Nho – Ngô Quyền – TP Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang
– Điện thoại: 0979 766 122
– Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.quanganh.96