54 - Đặng Thị Nho - Ngô Quyền - Bắc Giang
0979.766.122
nguyenquanganh2612@gmail.com

Linh vật cần năm 2021

Cung cấp tinh dầu thiên nhiên tại Bắc Giang. Liên hệ: 0979.766.122

Linh vật cần năm 2021

Năm Tân Sửu (2021)

Thiên can: Tân ảnh hưởng xấu đến người mang Thiên can: Ất (1945;1955;1965; 1975;1985; 1995;2005;2015) phải cẩn trọng

Địa chi: Sửu ảnh hưởng xấu đến người: Thìn; Tuất; Sửu; Mùi; Ngọ cần phải chú ý

Người tuổi Mùi lo lắng hơn

Tuổi Sửu chỉ cần làm công việc chính đạo; Chính Thái Tuế là được à. Vấn đề cho vay tiền quản lý tốt và có lời ăn tiếng nói, khẩu thiệt thị phi.

Tuổi mùi tuổi xung với Thái Tuế nên cần lo lắng

Chia làm 4 nhóm:

1. Thân; Tý; Thìn: thì linh vật may mắn là những chú Chuột

2. Tỵ; Dậu; Sửu: thì linh vật may mắn là những chú Trâu

3. Hợi; Mão; Mùi: thì linh vật may mắn là những chú Lợn

4. Dần; Ngọ; Tuất: thì linh vật may mắn là những chú Hổ

Theo quan niệm dân gian, để mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Nhiều người thường chọn tranh treo tường, các đồ trang sức, các hình tượng đá mang lại phong thủy cho mình. Các linh vật phong thủy đó là các linh vật mang lại may mắn cho gia chủ. Mang đến tiền tài, sức khỏe, hóa dữ thành lành. Dưới đây là những linh vật mang biểu tượng phong thủy được nhiều người tin dùng.

Image for post

Tỳ Hưu:

Tỳ Hưu được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là thần thú nổi tiếng nhất. Có tác dụng chiêu tài tác lộc, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản, may mắn về công danh sự nghiệp và sự bình yên cho gia chủ.

Trâu:

Với một quốc gia vốn có truyền thống lúa nước, gắn liền với con trâu là đồng ruộng. Con trâu chính là thứ tài sản quý giá của những người nông dân Việt Nam. Vào dịp đầu năm mới, tranh ảnh, tượng tạc về linh vật con trâu thường mang nhiều đức tính tốt đẹp, an lành, no đủ, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, và thêm luồng sinh khí dồi dào cho gia chủ của mình.

Cá:

Cá là biểu tượng của sự may mắn, giàu sang. Cá chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép,cá vàng (mắt lồi) và cá rồng. Các vật phẩm hình cá phong thủy có thể đặt trong văn phòng làm việc hoặc ở nhà để mang lại may mắn cho gia chủ.

Cá vàng biểu tượng cho sự trầm lắng và cuộc sống dài lâu. Đặt bể cá vàng trong nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều tiền của. Thu hút nhiều tài lộc. Cá cũng mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân hoặc các mối quan hệ ngoài xã hội theo quan điểm Hy Lạp.

Ngựa:

Người xưa thường có câu ” Mã đáo thành công”. Ngựa là hình ảnh của sự bền bỉ, kiên nhẫn. Đặt biểu tượng ngựa trong nhà sẽ mang lại sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc, may mắn đến với gia chủ. Tượng Ngựa là một vật phẩm không thể thiếu cho những người thường đi công tác xa. Tượng ngựa có thể bày chỗ tài vị trong nhà, trên bàn làm việc, trong phòng khách. Bạn nên đặt ngựa theo hướng tây, tây bắc, hoặc đông bắc để tăng cát khí.

Rồng:

Hình rồng mang biểu tượng quyền lực và sức mạnh. Là biểu tượng của sự cao quý tốt đẹp, thăng hoa và thịnh vượng, rồng xuất hiện là để thể hiện sự vươn tới cái đẹp. Rồng là con vật linh thiêng, thể hiện cho mưa thuận, gió hòa. Nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính, sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Con rồng vẫn là một phần trong cuộc sống văn hóa của người Việt. Thường được tạc vào đá nư biểu tượng linh thương canh giữ chùa chiền, lâu đài.

Chó:

Chó là loài vật đem đến niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống thường ngày. Nên đặt tượng chó ở trước cửa cổng nhà, hướng ra phía bên ngoài để trấn an cho mọi người trong nhà. Ngày đầu năm mới, nếu có một chú chó chạy thẳng vào nhà thì may mắn sẽ tới với gia chủ đó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *